Hướng dẫn cách chơi game Minecraft online Mu88 cơ bản

game Minecraft online Mu88

Minecraft là một trong những game sáng tạo được nhiều người yêu thích. Trong bài viết này, Mu88 sẽ hướng dẫn cách chơi game minecraft online Mu88 cụ thể nhất.

Đối với cộng đồng game thủ Việt Nam thì Minecraft là trò chơi vô cùng quen thuộc. Tuy rằng đồ họa không được bắt mắt như nhiều dòng game hiện đại nhưng với lối chơi hấp dẫn Minecraft đã thu hút một lượng người chơi đông đảo. Nếu bạn chưa biết cách chơi game minecraft online mu88 như thế nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Chơi game minecraft online Mu88 chế độ chơi đơn

Khi chơi game minecraft online mu88 với chế độ chơi đơn (Singleplayer) thì các bạn sẽ chỉ có một mình trong một thế giới rộng lớn. Ở chế độ này có 4 cấp độ đó là:

 • Bình yên:Trong cấp độ này quái vật sẽ không được gia tăng số lượng.
 • Dễ: Tốc độ sinh sôi của những quái vật sẽ bị chậm lại.
 • Bình thường: Là cấp độ quái vật sẽ được tăng sức mạnh vào ban đêm.
 • Khó: Là cấp độ quái vật có sức mạnh cực lớn vào ban đêm và đồng thời còn xuất hiện những con zombies có thể phá hủy những công trình kiên cố.

Chơi game minecraft online Mu88 chế độ chơi đơn

Các mode chơi Minecraft online Mu88

Nếu bạn là người mới chơi thì chỉ nên lựa chọn những Mode chơi dễ để làm quen dần. Sau khi đã quen thuộc với trò chơi cũng như cách thức chơi thì hãy thử sức với những Mode chơi khó hơn. Các mode chơi trong Minecraft online mu88 gồm:

 • Chế độ Sinh Tồn: Đây là chế độ rất khó khăn và game thủ có nguy cơ có thể chết bất cứ lúc nào. Cho nên hãy cẩn thận khi chơi ở chế độ này và hãy nhớ cất những vật phẩm vào Hòm đồ nhé.
 • Chế độ Sáng Tạo: Là chế độ mà chúng ta sẽ hóa thành một vị Thần Sáng Tạo và có thể xây dựng lên những công trình, tạo nên những sinh vật sống trong thế giới của mình.
 • Chế độ Siêu Khó: Ở chế độ này sẽ tồn tại những con quái vật có sức mạnh kinh khủng. Nếu như anh em bị chết thì tất cả những gì đang có sẽ biến mất vĩnh viễn.

Ngoài ra, trong số phiên bản khác của game Minecraft còn có 2 mode chơi phụ khác, đó là:

Mode chơi Minecraft online mu88.

 • Chế độ Phiêu Lưu: bạn sẽ có thể thoải mái khám phá mọi ngóc ngách trong thế giới của Minecraft.
 • Chế độ Quan Sát: Game thủ sẽ được quan sát thế giới ở một góc độ hoàn toàn khác biệt. Theo đó, bạn sẽ có thể di chuyển, bay hoặc đi đến bất cứ nơi nào mình thích với tốc độ cực nhanh mà không gặp phải rào cản nào.

Các thế giới trong game Minecraft 

Tùy vào lối chơi của mình mà anh em nên lựa chọn thế giới thích hợp trong Minecraft để gia tăng lợi thế cho bản thân khi chơi. Các thế giới trong game Minecraft gồm:

 • Thế giới Mặc Định: là thế giới có sẵn được cài đặt những mặc định cơ bản.
 • Thế giới Siêu Phẳng: là một thế giới chỉ có những bề mặt phẳng và người chơi sẽ khó mà có thể thấy được điểm cuối cùng của thế giới.
 • Thế giới Quần Thể: là thế giới mà bạn tạo ra những môi trường theo ý muốn của mình như tạo nước, lửa, mưa…
 • Thế giới Khuếch Đại: là một thế giới có những ngọn núi cao sừng sững hoặc những hang động sâu hun hút…

Hướng dẫn nhanh cách chơi minecraft online Mu88 chế độ chơi đơn

Để tham gia chơi minecraft online mu88 chế độ chơi đơn thì các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn nhanh như sau:

Mở game Minecraft => Chọn chế độ Chơi đơn (Singleplayer) => Tạo thế giới mới (Create New World) => Cài đặt mode chơi => “Tùy chọn thế giới khác” (More World Options…) => “Loại thế giới” (World Type) => “Tạo thế giới mới” (Create New World) để bắt đầu vào game.

Chơi game minecraft online Mu88 chế độ nhiều người 

Trong chế độ chơi minecraft online mu88 nhiều người thì các bạn sẽ có thể chơi cùng với những game thủ khác ở trong 1 thế giới. Người chơi có thể tham gia vào một server, mà ở đó đã có thế giới do người khác tạo ra.

Chơi game minecraft online Mu88 chế độ nhiều người 

Chơi minecraft online mu88 nhiều người.

Hoặc nếu bạn muốn tạo ra một thế giới mới phù hợp với phong cách của mình thì vẫn có thể tự tạo ra cho mình 1 server riêng biệt hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn nhanh cách chơi minecraft online Mu88 chế độ chơi nhiều người

Để tham gia chơi minecraft online mu88 chế độ chơi nhiều người thì các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn nhanh như sau:

Mở game Minecraft => Chọn chế độ “Chơi mạng” (Multiplayer) => “Tiến hành” (Proceed) => Chọn tham gia server đã có hoặc tạo server mới để bắt đầu game.

Những công việc cần làm trong game Minecraft

Trong game Minecraft online mu88, người chơi có thể thực hiện những công việc như:

 • Xây dựng nhà cửa, công trình để tránh sự tấn công của lũ quái vật.
 • Tạo bản đồ, la bàn để quan sát những khu vực, địa hình mà mình đã khám phá.
 • Săn bắt và thuần hóa những động vật như chó, mèo, gấu thành thú nuôi.
 • Chế tạo các loại thuốc theo công thức sẽ giúp mang lại nhiều hiệu ứng có lợi cho mình.

Tham khảo:

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong cách chơi game minecraft online Mu88 cơ bản cho người mới bắt đầu. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các game thủ trong việc làm quen trò chơi này. Chúc các anh em sẽ có những giờ phút giải trí vui vẻ và thoải mái nhất với tựa game hấp dẫn, độc đáo này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *