Chơi game Pikachu cổ điển online Mu88 miễn phí đạt điểm cao

game Pikachu cổ điển Mu88

Nếu như các bạn yêu thích game của Pikachu nhưng lại chưa vượt được nhiều level thì hãy tham khảo ngay bí kíp chơi game pikachu cổ điển online Mu88 miễn phí hiệu quả dưới đây nhé.

Game Pikachu game cổ điển là tựa game thuộc hàng kinh điển được đông đảo người chơi thuộc mọi đối tượng yêu thích nhờ lối chơi đơn giản nhưng lại cực kỳ lôi cuốn. Trong nội dung hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ tới anh em những kinh nghiệm, bí quyết chơi game pikachu cổ điển online mu88 miễn phí sao cho có thể đạt được số điểm cao nhất.

Tổng quan về cách chơi game Pikachu cổ điển online Mu88 miễn phí

Về cơ bản thì Pikachu là một tựa game thuộc thể loại game xếp hình được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Pokemon của Nhật Bản. Các hình ảnh trong game là những con Pokemon trong bộ phim này.

Tổng quan về cách chơi game Pikachu

Game pikachu cổ điển online mu88 miễn phí

Khi chơi game pikachu cổ điển online mu88 miễn phí, người chơi sẽ được cấp cho 10 mạng, số mạng sẽ bị trừ đi trong trường hợp, trên màn hình chỉ còn một cặp giống nhau duy nhất. 

Nhiều người chủ quan cho rằng 10 mạng là rất nhiều nhưng thực tế, nếu như bạn không biết cách tính toán khéo léo thì sẽ hết mạng trước khi hoàn thành hết các level.

Nhiệm vụ trong game pikachu cổ điển online mu88

Với hàng loạt các con vật Pokemon được bố trí ngẫu nhiên trên màn hình thì nhiệm vụ của người chơi đó chính là đi tìm những chú Pokemon giống nhau để kết nối chúng lại với nhau.

Khi tìm được 2 con Pokemon giống nhau sao cho đường thẳng kết nối không quá 3 đường gấp khúc là chúng ta sẽ hoàn thành 1 lần nhiệm vụ đi tìm Pokemon trong tựa game Pikachu này.

Có thể nói rằng, Pikachu là một tựa game vừa giải trí vừa kích thích trí tuệ và đồng thời, rèn luyện khả năng nhanh mắt nhanh tay của người chơi. Qua đó sẽ giúp người chơi vừa có thể giải trí, vừa luyện tập sự tinh mắt, nhanh nhạy khi chơi game.

Luật chơi game pikachu cổ điển online mu88

Luật chơi game pikachu cổ điển online mu88 vô cùng đơn giản, trong mỗi một level, chúng ta sẽ có tổng thời gian là 15 phút. Trong thời gian 15 phút này, các bạn sẽ phải đi tìm các chú Pokemon giống nhau để ăn chúng.

Cách chơi game pikachu cổ điển online mu88.

Cho đến khi hết tất cả chú Pokemon trên màn hình thì các bạn sẽ vượt qua Level và tiến tới màn level cao hơn và độ khó cũng tăng lên. Cụ thể là các pokemon sẽ dịch chuyển theo quy luật và người chơi phải nhanh tay và nhanh mắt hơn nữa.

Cách chơi game Pikachu cổ điển online mu88

Nếu như các bạn chơi trên máy tính thì có thể sử dụng chuột trái để thực hiện các thao tác trong game. Còn nếu dùng điện thoại thông minh thì sẽ chạm vào màn hình để chơi.

Anh em chỉ cần nối cặp Pokemon giống nhau sao cho các đường thẳng không quá ba đường gấp khúc và tìm cho đến cặp cuối cùng là hoàn thành. 

Bí quyết chơi game Pikachu cổ điển online mu88 giúp đạt điểm cao

Tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu muốn đạt được điểm cao trong game Pikachu cổ điển online mu88 thì đòi hỏi người chơi phải nhanh tay, nhanh mắt, có sự tính toán khéo léo trong từng bước. 

Nếu như anh em chưa có kinh nghiệm vượt màn trong trò chơi này thì hãy tham khảo một số bí kíp hữu ích dưới đây:

Quan sát tổng quát 

Khi bắt đầu vào chơi game Pikachu thì các bạn hãy nhìn lướt qua màn chơi một lượt để ghi nhớ vị trí của những chú Pikachu. Như vậy thì sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng tìm những cặp hình giống nhau mà không mất quá nhiều thời gian.

Bí quyết chơi game Pikachu cổ điển online mu88

Bí quyết chơi game pikachu cổ điển online Mu88

Khi nhìn vào game thì người chơi rất dễ bị hoa mắt, dù cho cặp pokemon đó rất dễ để nhìn ra nhưng đôi khi các bạn vẫn không nhìn ra được.

Nên bắt Pikachu theo từng khu vực

Thay vì bắt lung tung, không theo trật tự thì anh em hãy tìm những cặp Pikachu giống nhau theo dừng dãy, bắt cùng một phía cho hết tất cả những cặp Pikachu giống nhau, rồi hãy chuyển sang khu vực khác.

Như vậy thì chúng ta sẽ không bỏ sót bất kỳ cặp Pikachu nào mà còn có thể thu hẹp được vị trí quan sát, giúp cho việc tìm những cặp còn lại trở nên dễ dàng hơn.

Hãy giữ tâm lý bình tĩnh

Sau khi đã ăn hết những cặp Pikachu ở gần nhau thì việc tìm kiếm sẽ trở nên khó khăn hơn. Lúc này bạn hãy thật bình tĩnh, đưa mắt quan sát thật nhanh và quan sát từ gần ra xa dần.

Hãy tập trung nhìn vào một góc rồi đảo nhanh qua các khu vực gần đó, có thể nhấn vào hình mà bạn thấy có khả năng ăn được thử xem sao. Nhưng không nên ấn lung tung quá nhiều sẽ làm thời gian đếm nhanh hơn.

Điều chỉnh ánh sáng màn hình, nhạc nền của game

Một yếu tố vô cùng quan trọng khi chơi game Pikachu đó là các game thủ hãy điều chỉnh độ sáng của màn hình phù hợp với mắt mình, sẽ giúp mắt đỡ bị mỏi, hoa mắt. Hoặc khi mỏi mắt quá thì anh em hãy nhìn ra ngoài một lát rồi nhìn trở lại màn hình sẽ giúp nhanh chóng tìm ra cặp Pikachu giống nhau hơn.

Ngoài ra, phần nhạc nền sẽ dễ gây hồi hộp nên người chơi hãy tắt nhạc nền để tập trung vào việc tìm Pikachu hơn. 

Xem thêm:

Trên đây là những bí quyết chơi game pikachu cổ điển online mu88 miễn phí vô cùng hữu hiệu sẽ giúp các bạn phá đảo trò chơi này. Với nhiều tính năng hấp dẫn mà game pikachu cổ điển mang lại, chúng ta sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *